Giới Thiệu

ĐỒNG GIÁ CHẤT là một thương hiệu bán lẻ lấy cảm hứng từ nhu cầu tiêu dùng hàng ngày của giới trẻ, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tiện ích độc đáo một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất, với mức giá rẻ nhất thị trường, hệ thống cửa hàng ĐỒNG GIÁ CHẤT thành lập từ đầu năm 2020 với mục tiêu tiếp cận và phục vụ giới trẻ trên mọi miền Việt Nam. Chỉ sau một năm hoạt động, chúng tôi đã mở rộng mạng lưới cửa hàng lên đến 20 cửa hàng có mặt tại 10 tỉnh thành: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nam, Hải Dương, Bắc Ninh, Ninh Bình, Hoà Bình, Thanh Hoá, Nghệ An.

 

Thế mạnh của ĐỒNG GIÁ CHẤT cũng chính là điều chúng tôi luôn hướng đến đó là mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất và sản phẩm giá tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

– HÀNG THEO XU HƯỚNG: ĐỒNG GIÁ CHẤT luôn cập nhật hàng hóa theo các trend thịnh hành đáp ứng mục đích tiêu dùng và giải trí của giới trẻ.

– HÀNG ĐA TIỆN ÍCH: Là một của hàng tiện ích, ĐỒNG GIÁ CHẤT phục vụ người tiêu dùng với hàng nghìn sản phẩm tiện lợi, chất lượng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, từ thời trang, trang trí, văn phòng phẩm, đến đồ công nghệ, gia dụng, phụ kiện kỹ thuật.

– HÀNG ĐỘC: Đến với ĐỒNG GIÁ CHẤT, khách hàng tinh tế sẽ nhận ra chúng tôi cung cấp những sản phẩm độc đáo không những đẹp về hình thức mà còn rất hiếm có trên thị trường.

– GIÁ RẺ BẤT NGỜ: Tất cả các mặt hàng đều được hệ thống ĐỒNG GIÁ CHẤT hỗ trợ mức giá rẻ nhất so với các sản phẩm cùng loại hiện đang có sẵn trên thị trường, CHỈ TỪ 10K, thậm chí là ít hơn, mức giá mà người tiêu dùng chỉ có thể mua được khi dày công săn sales trên các sàn thương mại điện tử.

 

Tại ĐỒNG GIÁ CHẤT, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm phong phú về chủng loại, đẹp, độc, tính ứng dụng cao mà không cần phải đắn đo về giá.

Subscribe to Our Newsletter

About Strix

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In maximus ligula semper metus pellentesque mattis. Maecenas volutpat, diam enim sagittis quam, id porta quam.

Stay Connected

X