Kinh doanh đồ quần áo thời trang online như thế nào?

Spread the love

Thương mại điện tử mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi cho những người kinh doanh. Mặc dù mọi người kiếm tiền theo cách khác nhau, nhưng họ luôn có một điểm chung: kiên nhẫn, chăm chỉ và sáng tạo. Kinh doanh quần áo online cũng không ngoại lệ.

Dưới đây là một số kinh nghiệm kinh doanh quần áo online hiệu quả, tiết kiệm chi phí mà bạn cần tham khảo để bắt đầu kinh doanh cửa hàng thời trang của mình.

Kinh nghiệm kinh doanh trang phục trực tuyến thành công

Lưu ý: Trước khi tìm hiểu kinh nghiệm kinh doanh quần áo online hiệu quả, trước tiên bạn nên tìm hiểu kinh nghiệm mở shop quần áo của chúng tôi. Khi đọc và tham khảo nội dung bài viết này, bạn sẽ hiểu được trình tự các bước cần thực hiện để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình.

Kinh doanh đồ thời trang online

Lập kế hoạch kinh doanh quần áo trực tuyến

Khi chọn kinh doanh quần áo online, bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn và thử thách, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho việc đó. Hãy nhớ rằng ý tưởng kinh doanh quần áo trực tuyến không chỉ là một cửa hàng trực tuyến bạn tạo trên Facebook hoặc các nền tảng thương mại điện tử khác, nó đòi hỏi rất nhiều bước khác nhau, cũng như những điều sau: rủi ro nhiều nhưng cũng có rất nhiều phần thưởng thú vị.

Vậy mới bắt đầu kinh doanh quần áo online, bạn phải bắt đầu từ đâu? Dưới đây là các bước lập kế hoạch kinh doanh quần áo online bạn cần nắm vững:

 • Xác định danh mục quần áo công sở
 • Tìm nguồn quần áo nhập khẩu
 • Quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội
 • Phản hồi của khách hàng để tăng thêm uy tín
 • Xây dựng chiến lược kinh doanh và học hỏi người thân, bạn bè kinh nghiệm bán quần áo online hiệu quả
 • Thuê nhân viên khi cần thiết
 • Giải quyết các vấn đề kỹ thuật

Kinh nghiệm của những người kinh doanh may mặc online thành công cho thấy, để cạnh tranh trên thương trường, bạn cần phải làm tốt hai việc và sáng tạo. Ngoài những công việc trên, bạn còn phải nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh và tìm ra cách kinh doanh cửa hàng của mình một cách hiệu quả nhất.

Xác định mục tiêu rõ ràng

Mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có đối tượng mục tiêu của riêng mình. Vì vậy, trước khi bắt đầu kinh doanh quần áo online, bạn cần phân tích thị trường, xác định mục tiêu kinh doanh, tìm thị trường ngách mà bạn có nhiều lợi thế để cạnh tranh…

Để có thể đặt ra các mục tiêu thông minh, thực tế và có thể đo lường dễ dàng cho hoạt động kinh doanh quần áo trực tuyến của mình, bạn cần trả lời các câu hỏi sau.

 • Bạn sẽ bán quần áo ở đâu? Cửa hàng quần áo trực tuyến của bạn nhận được bao nhiêu người theo dõi, tương tác và đặt hàng trong một tuần, một tháng?
 • Doanh số 1 tháng của cửa hàng? Phần trăm doanh thu cho trang phục bán buôn và bán lẻ trực tuyến là bao nhiêu?
 • Số lượng đại lý mua sỉ quần áo của cửa hàng bạn? Thu nhập / mỗi đại lý?

Mở một cửa hàng trực tuyến

Nó có nhiều ưu điểm như tiết kiệm thời gian, tiền thuê địa điểm, phù hợp với các cá nhân kinh doanh với số vốn ít, hoàn toàn có thể dựa vào kênh thương mại điện tử để mở shop quần áo và kiếm tiền online.

Bạn có thể sử dụng một số kênh trực tuyến nổi tiếng tại Việt Nam để bắt đầu mở cửa hàng trực tuyến:

 • Tạo website, blog cá nhân để bán quần áo online
 • Các trang mạng xã hội nổi tiếng: Facebook, Instagram, tiktok, …
 • Sàn thương mại điện tử Shoppe, Lazada, Tiki, …
Kinh doanh quần áo online

Tiếp thị sản phẩm online

Mở cửa hàng online không có nghĩa là khách hàng tự tìm đến bạn, bạn chỉ cần nhàn rỗi là có thể bán được hàng. Để thu hút khách hàng, bạn cần nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội. Sử dụng tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức về marketing online trên mạng xã hội mà bạn có để ngày càng nhiều người có thể tiếp cận sản phẩm của bạn.

Nếu bạn muốn bán quần áo online trên Facebook, bạn có thể thực hiện trên Trang cá nhân, Fanpage hoặc Nhóm bán hàng của mình

Chọn nguồn nhập phù hợp

Mua quần áo công ty online ở đâu không phải là câu hỏi đơn giản. Để trả lời câu hỏi này, kinh nghiệm kinh doanh thời trang online cho thấy bạn có thể nhập mặt hàng từ các xưởng may, nhà cung cấp hoặc bán buôn. Tuy nhiên, do thiết kế tương tự nên đây không khác gì các mô hình kinh doanh khác, thậm chí bạn còn phải cạnh tranh với họ về giá. Thay vào đó, bạn có thể tự thiết kế sản phẩm để bán.

Thiết kế sản phẩm dựa trên ý kiến ​​cá nhân và cũng cần xem xét sở thích và nhu cầu của khách hàng. Đừng ngần ngại thử nhiều màu sắc, kiểu dáng, chất liệu khác nhau, biết đâu bạn sẽ khiến khách hàng trầm trồ.


Sản phẩm giày thể thao tại Đồng Giá Chất

Trên đây là các thông tin để tham khảo giúp bạn có thể hiểu về các cách kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang online một cách tốt nhất.

Website chính thức của chúng tôi tại: https://donggiachat10k.vn/

Giá bán buôn và bán lẻ các sản phẩm: https://donggiachat10k.vn/home-shop/

Hệ thống chuỗi cửa hàng đồng giá  https://donggiachat10k.vn/chuoi-cua-hang/

Liên hệ nhượng quyền tại: https://donggiachat10k.vn/nhuong-quyen/

Hotline đặt hàng và tư vấn bán hàng: 0961182233

Đồng Giá Chất

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *